Tấm lót sàn nhựa rửa xe chịu lực cho ô tô giá rẻ chất lượng

không nên mua các loại tấm lót sàn nhựa giá rẻ

Tấm lót sàn nhựa rửa xe chịu lực cho ô tô giá rẻ chất lượng

Tấm lót sàn nhựa rửa xe không chỉ được sử dụng vào mục đích rửa xe mà còn sử dụng cho rất nhiều công đoạn chăm sóc xe. Chính vì vậy, bạn cần biết cách tìm mua sản phẩm tấm lót sàn chăm sóc xe chất lượng. Tìm hiểu bài viết sau đây giúp bạn có cái nhìn tổng quan, bảng giá và cách chọn mua miếng lót sàn nhựa chịu lực tốt nhất.

Tấm lót sàn nhựa rửa xe là gì?

Tấm lót sàn nhựa rửa xe là một trong những sản phẩm giúp bạn lót sàn tránh trơn trượt khi rửa xe. Ngoài ra, tấm lót nhựa còn giúp bảo vệ sàn nhà khỏi những va chạm, giúp sàn bền bỉ hơn. Tấm nhựa lót sàn thường được sản xuất bằng nhựa PP chất lượng cao. Về quy cách, chúng là những tấm lót có kích thước khoảng 40×40 cm, giúp dễ dàng lắp ghép trên một diện tích nhỏ hay lớn.

Tấm lót sàn nhựa rửa xe

Tấm lót sàn nhựa rửa xe rất cần thiết cho tiệm, cơ sở chuyên chăm sóc xe

Thông số chi tiết của tấm lót sàn nhựa rửa xe

Tấm lót sàn nhựa rửa xe được thiết kế nhằm tối ưu chuyên dụng cho việc rửa xe, chăm sóc xe. Thông thường, các tấm lót sàn này có đặc điểm:

 • Sử dụng cho các cửa hàng, trung tâm chăm sóc xe ô tô, xe gắn máy.
 • Kích thước: 40x40x16 cm
 • Giúp hạn chế sàn ẩm ướt
 • Giúp hạn chế sự trơn trượt tại khu rửa xe ô tô.
 • Chất liệu: nhựa cao cấp PP.
 • Được sản xuất bằng công nghệ tạo khối 3D: thoát nước tốt, không trơn trượt, độ bền cao, chịu lực tốt,…
Tấm lót sàn nhựa tạo khối 3D

Tấm lót sàn nhựa tạo khối 3D giúp thoát nước và chống trơn trượt

Chính vì những đặc điểm đó, tấm lót nhựa là sản phẩm chắc chắn cần thiết với tất cả các cửa hàng rửa xe. Ngoài việc giúp ích trong công đoạn chăm sóc xe ô tô, tấm lót sàn còn có thể dùng như sản phẩm trang trí cửa hàng, giúp sàn nhà trông sáng hơn, được thiết kế đẹp hơn, sang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Tấm lót sàn giúp trang trí cửa hàng rửa xe

Tấm lót sàn giúp trang trí cửa hàng rửa xe sang trọng và chuyên nghiệp

Với những yếu tố đó, chắc chắn bạn cần mua sản phẩm tấm lót sàn nhựa để giúp việc rửa xe trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Vậy, làm sao để chọn được tấm lót sàn nhựa rửa xe ô tô chính hãng, chất lượng và cho độ bền lâu dài?

>> Xem thêm: Các dụng cụ thiết bị rửa xe cần có trong tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Cách chọn tấm lót sàn nhựa rửa xe chất lượng tốt nhất

Để lựa chọn tấm lót sàn nhựa chất lượng không phải dễ, vì trên thị thường có rất nhiều chủng loại cũng như nguồn gốc xuất xứ. Khi đó bạn cần phải biết cách để lựa chọn đúng để tránh tốn kém trong chi phí bảo trì trung tâm rửa xe. Dưới đây là một số lời khuyên của chúng tôi khi bạn cho mua tấm nhựa lót rửa xe:

 • Nguồn gốc sản phẩm: Khi mua các loại sản phẩm này, bạn nên chú trọng đến nguồn gốc sản phẩm, được sản xuất ở đâu? Nơi sản xuất đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường hay không? Nếu không biết thương hiệu có uy tín không, bạn nên tham khảo từ bạn bè, người thân đã từng mua và sử dụng tấm nhựa lót sàn rửa xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin review sản phẩm trên website hoặc facebook của nơi sản xuất.
 • Địa chỉ phân phối: cơ sở bán tấm lót sàn rửa xe uy tín giúp bạn chắc chắn được chất lượng của sản phẩm.
 • Cam kết độ bền: Tất cả các sản phẩm lót sàn rửa xe đều có các tính chịu lực khác nhau, loại nhựa sản xuất khác nhau,… vì vậy cần lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi người.
 • Kiểu thiết kê: tất cả các tấm lót sàn nhựa rửa xe đều được sản xuất bằng cách tạo hình nhựa 3D, kiểu thiết kế tốt, chất lượng cần đạt được khả năng: thoát nước tốt, chống trơn trượt, chịu lực và độ mài mòn của bánh xe,…
 • Giá cả: sản phẩm có giá thay đổi tùy thuộc vào kích thước và chất liệu nhựa. Hơn nữa, mỗi cơ sở sản xuất và phân phối lại có giá khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo giá từ nhiều nguồn trước khi mua tấm lót sàn nhựa rửa xe.
Cần biết cách chọn lựa tấm lót sàn nhựa

Cần biết cách chọn lựa tấm lót sàn nhựa chất lượng, độ bền cao

Sau khi đã biết cách chọn mua một sản phẩm tấm rửa xe chất lượng, bạn cần tìm hiểu chi tiết các loại sản phẩm, giá cả như thế nào, có phục vụ tốt mục đích kinh doanh tiệm rửa xe không… Tìm hiểu và so sánh giá còn giúp bạn dễ dàng biết được chất lượng sản phẩm.

>> Xem thêm: Khăn lau xe chuyên dụng dùng rửa xe ô tô xe máy

Tấm lót sàn nhựa giá bao nhiêu?

Dưới đây, chúng tôi liệt kê một số giá sản phẩm tấm lót sàn nhựa rửa xe giúp bạn đọc dễ dàng chọn lựa sản phẩm cho phù hợp với mục đích sử dụng:

 • Tấm lót sàn nhựa PP: chi phí tấm lót sàn nhựa PP có giá rẻ hơn nhiều so với các loại tấm lót sàn nhựa rửa xe PVC. Hơn nữa, độ bền của tấm lót sàn nhựa PP có tuổi thọ cao, khả năng chịu lực tốt hơn, cùng với đó là khả năng chịu mòn ít, chịu được độ ma sát khi chạy xe trên tấm lót.
 • Các tấm lót sàn giá rẻ thông thường có độ bền thấp, chỉ từ 1-2 năm. Tuy nhiên với các loại tấm lọt sàn nhựa PP 3D cao cấp, độ bền có thể kéo dài lên tới trên 5 năm.

Trên thị trường, giá của các loại tấm lót sàn nhựa rửa xe vào khoảng từ 50,000đ cho đến hơn 200,000đ/tấm. Đương nhiên chất lượng sản phẩm tốt sẽ có giá cao hơn loại tấm lót giá rẻ không nguồn gốc rõ ràng.

Nên mua tấm lót sàn nhựa rửa xe ở đâu uy tín?

Địa chỉ mua tấm lót sàn nhựa uy tín thường là các công ty, cơ sở chuyên phân phối thiết bị rửa xe, phụ kiện rửa xe,… Đặc biệt là các địa chuyển chuyên phân phối dành cho các trung tâm rửa xe lớn tại Việt Nam. Việc chọn mua tấm lót sàn rửa xe ở đâu là mối quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo các địa chỉ uy tín từ bạn bè, từ những người đã mua và sử dụng sản phẩm này.

Cần chọn nơi mua tấm lót sàn nhựa rửa xe uy tín

Cần chọn nơi mua tấm lót sàn nhựa rửa xe uy tín, chất lượng

Lưu ý: Không nên mua các tấm lót sàn nhựa rửa xe không rõ nguồn gốc, không có tem nhãn. Đặc biệt, cần lưu ý đến đánh giá của các khách hàng trước khi tiến hành mua.

Có nên mua tấm lót sàn nhựa rửa xe giá rẻ không?

Không. Chắc chắn là vậy rồi, bạn không nên mua các loại tấm rửa xe giá rẻ vì chúng sẽ gây ra tình trạng khó chịu, về lâu dài làm hư hỏng sàn nhà, khả năng chịu lực kém và từ đó bạn phải thay liên tục (có khi chỉ 6 tháng, tấm lót đã bị mòn, rách nhiều chỗ. Một số lý do dưới đây giúp bạn từ bỏ ý định mua tấm lót sàn nhựa giá rẻ:

 • Khả năng chịu lực kém: Các loại tấm lót sàn nhựa có khả năng chịu lực rất kém thường có giá rất rẻ. Và đương nhiên khi sử dụng lót sàn rửa xe sẽ gây khó khăn khi di chuyển xe, khó khăn cho việc thoát nước,…
 • Thoát nước kém: Các tấm lót sàn để rửa xe giá rẻ thường không được chú trọng vào chi tiết thiết kế. Điều này dẫn đến khả năng thoát nước rất kém, có thể bị đọng nước lâu ngày gây hư hỏng nền nhà.
 • Gây trơn trượt: Chính vì được thiết kế kém chất lượng, tấm lót rửa xe giá rẻ còn gây ra tình trạng trơn trượt cho người rửa. Hoặc hơn thế, thậm chí có thể không giữ chắc được các loại xe gắn máy nhỏ, gây khó khăn trong quá trình chăm sóc xe.
không nên mua các loại tấm lót sàn nhựa giá rẻ

Tuyệt đối không nên mua các loại tấm lót sàn nhựa giá rẻ

Như vậy, với những kiến thức mà chúng tôi đem đến, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn khi chọn mua sản phẩm tấm lót sàn nhựa rửa xe. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ Sơn Tùng Lâm để được tư vấn và chọn mua tấm lót sàn rửa xe ô tô chính hãng, uy tín.

Share this post

Comment (1)

 • Tấn Reply

  Cho mình xin giá tấm lót sàn rửa xe

  19 Tháng Mười Một, 2021 at 4:37 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *