Về Chúng Tôi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Sơn Tùng Lâm tiền thân là cơ sở sản xuất ben nâng Thanh Sơn uy tín và duy nhất hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào ngày 11/02/1999 chuyên sản xuất các loại ben nâng thủy lực phục vụ ngành công nghiệp sửa chữa, bảo hành và rửa xe chuyên nghiệp.

Trải qua nhiều năm phát triển, đồng hành cùng khách hàng thành công trong ngành dịch vụ bảo trì xe ô tô, xe máy, ngành rửa xe ô tô, xe máy tại Việt Nam. Ngày 27/08/2004, được sự cấp phép của Sở kế hoạch và đầu tư, công ty TNHH Sơn Tùng Lâm được thành lập trên nền tảng phát triển của cơ sở sản xuất ben nâng Thanh Sơn. Công Ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị rửa xe, thiết bị bảo trì xe ô tô xe máy bao gồm:

  • Sản xuất các loại ben chuyên dụng dành riêng cho rửa xe, sửa xe, và các loại ben công nghiệp khác như cầu nâng rửa xe ô tô, cầu nâng 2 trụ, ben nâng xe máy
  • Sản xuất dụng cụ hút dầu nhờn xe máy.
  • Sản xuất bình phun bọt tuyết rửa xe.
  • Sản xuất các loại tủ đựng đồ nghề dành riêng cho các cơ sở sữa chữa xe ô tô, gắn máy chuyên nghiệp.
  • Sản xuất máy rửa xe hơi nước nóng
  • Sản xuất máy rửa xe tự động cho các hãng cơ khí khác
  • Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị xe hơi, thủy lực.
  • Kinh doanh vận tải hàng hóa.
  • Nhận làm tất cả các trục ben nâng thủy lực theo yêu cầu.

Tất cả các sản phẩm do công ty thiết kế và sản xuất đều được đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Cục sở hữu trí tuệ Bộ khoa học và công nghiệp Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm của công ty đã được phân phối rộng rãi đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu.

Với nền tảng có sẵn và sự phát triển không ngừng của ban điều hành cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp đã góp phần đưa công ty phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác như ứng dụng năng lượng xanh (năng lượng mặt trời, năng lượng gió), nghiên cứu và thử nghiệm thành công các loại xe điện chạy bằng năng lượng mặt trời, tháp gió phát điện, và gia công các sản phẩm công nghệ LED.

“SƠN TÙNG LÂM – cùng bạn làm giàu và phát triển”

VÌ SAO NÊN CHỌN SƠN TÙNG LÂM?

Sản Xuất

Công Ty Sơn Tùng Lâm là nhà sản xuất thiết bị rửa xe, ben nâng, cầu nâng 1 trụ lớn nhất thị trường.

Tư Vấn Tận Tâm

Công Ty Sơn Tùng Lâm có đội ngũ tư vấn, set-up cửa hàng tiệm rửa xe, chăm sóc xe, ga-ra cho quý khách hàng với một phương trâm duy nhất là vì sự thành công của khách hàng.

Hỗ Trợ 24/7

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tiếp nhận hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

BAN LÃNH ĐẠO

Giám Đốc: ông Trần Thanh Sơn

Sơ lược tiểu sử:

Năm 1984, ông xuất ngũ, với vốn kiến thức cơ khí tích lũy được khi là việc trong xưởng Z76 sản xuất sườn xe đạp của quân đội, ông theo học tại trường ĐH Bách Khoa về điện và điện tử.

Năm 1990 đến 1992, cho ra đời chiếc máy photocopy 3 chiều dùng trong chế tác tượng. Năm 1999, đăng kí sở hữu trí tuệ cho chiếc ben nâng rửa xe máy đầu tiên và thành lập cơ sở sản xuất ben Thanh Sơn. Đây là sản phẩm thay đổi phương thức rửa xe truyền thống, do độ bền và chất lượng nên còn được khách hàng gọi là “Ben như ý”.

Năm 2004, cơ sở được nâng cấp thành công ty với xưởng chế tạo chính tại Bình Chánh. Từ năm 2004, nhiều phát minh mới ra đời, bao gồm ben nâng xe du lịch nhiều kiểu dáng, bình hút nhớt xe máy, bình phun bọt tuyết…

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Phạm Hoàn VũCEO Hệ Thống Rửa Xe Wash Up

Công Ty Sơn Tùng Lâm là một supplier hàng đầu của hệ thống Washup. Trong năm vừa qua 2018, công ty đã triển khai hơn 5 địa điểm kinh doanh tại TPHCM. Với sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm của công ty Sơn Tùng Lâm, các dự án của chúng tôi đã hoàn thành đúng tiến độ, thiết bị rửa xe do công ty cung cấp chất lượng cao, đặc biệt là cầu nâng 1 trụ do công ty sản xuất tại nhà máy ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân.

Phạm Xuân TrườngCEOVietWash - VIETWASH

Hệ thống chuỗi rửa xe thông minh VietWash rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty Sơn Tùng Lâm. Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế mặt bằng khu vực rửa xe rất tốt, phù hợp với từng vị trí mặt bằng của chúng tôi. Ngoài ra, sản phẩm thiết bị rửa xe do công ty Sơn Tùng Lâm cung cấp luôn có độ bền rất cao. Đó là lý do vì sao hệ thống VietWash luôn chỉ định công ty Sơn Tùng Lâm cung cấp thiết bị & hướng dẫn vận hành cho nhân viên chúng tôi trong giai đoạn phát triển của công ty trên toàn quốc.

0
+
KHÁCH HÀNG
0
+
NHÂN VIÊN
0
HR
HỖ TRỢ
0
NĂM THÀNH LẬP
0
%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG