Trọn Bộ Thiết Bị Rửa Xe Ô Tô

Trọn Bộ Thiết Bị Rửa Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp Gồm Những Gì ?

Trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô bao gồm những gì? Tại sao một tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần sử dụng trọn bộ thiết bị? Địa điểm mua bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp ở đâu giá rẻ? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thông tin giúp bạn tìm được bộ thiết bị rửa xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô gồm những gì?

Trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô hiện nay cơ bản gồm: cầu nâng 1 trụ, máy nén khí, máy rửa xe, bình phun bọt tuyết và máy hút bụi,… Dưới đây chúng tôi thông tin một số thiết bị trong bộ rửa xe giúp bạn hiểu thông số và chọn mua phù hợp.

Cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị không thể thiếu trong các tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Đặc biệt, cầu nâng 1 trụ là sản phẩm quan trọng nhất trong trọn bộ thiết bị rửa xe. Trước đây, chúng ta thường sử dụng cột bê tông và sàn bê tông nâng cố định giúp hỗ trợ người rửa xe tiếp cận khu vực khó rửa như gầm xe. Tuy nhiên, rất nhiều mặc hạn chế xảy ra như: độ dốc cao, kém an toàn, khó tiếp cận để rửa khu vực gầm xe hơn.

cầu nâng 1 trụ là thiết bị không thể thiếu ở tiệm rửa xe ô tô

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị không thể thiếu trong trọn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Hiện nay, cầu nâng 1 trụ có nguồn gốc Việt Nam và Ấn Độ là các sản phẩm được ưa chuộng. Chính vì vậy, có rất nhiều sản phẩm cầu nâng 1 trụ được gắn mác Ấn Độ nhưng thực tế lại không rõ nguồn gốc xuất xứ. Dưới đây là thông số kĩ thuật của một cầu nâng 1 trụ được bán tại công ty Sơn Tùng Lâm:

 • Thương hiệu: Sơn Tùng Lâm
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Tải trọng tối đa: 5 tấn
 • Chiều cao nâng tối đa: 1.5m
 • Dung tích nhớt: 150 lít
 • Áp suất khí nén: 5-8 kg/cm2
Cầu nâng 1 trụ mặt bàn nổi và mặt bàn âm sàn được sản xuất bởi Sơn Tùng Lâm

Cầu nâng 1 trụ mặt bàn nổi và mặt bàn âm sàn được sản xuất bởi Sơn Tùng Lâm

Có 2 loại cầu nâng 1 trụ trong trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô cơ bản gồm: cầu nâng 1 trụ mặt bàn nổi và cầu nâng 1 trụ âm nền:

 • Cầu nâng 1 trụ loại mặt bàn nổi: Là loại sản phẩm có phần mặt bàn nâng nổi trên sàn, được thiết kế cao hơn mặt sàn. Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt trên mọi mặt sàn, di chuyển thiết bị dễ dàng nếu cần sắp xếp lại khu vực rửa xe trong tiệm rửa xe. Nh ược điểm: Xe ô tô cần lên một khoảng dốc nhất định (thấp từ 10-15cm), chiếm diện tích sàn khi không sử dụng.
 • Cầu nâng 1 trụ mặt bàn âm sàn: với ưu điểm về sự tiện lợi, tạo sự chuyên nghiệp, xe dễ dàng vào mặt bàn mà không cần lên một đoạn “gờ dốc”. Đặc biệt, khi không sử dụng, cầu nâng 1 trụ sẽ âm sàn, tạo mặt sàn bằng phẳng, không chiếm diện tích sàn. Nhược điểm: cần phải thiết kế mặt sàn tối ưu cho sản phẩm, khó trong việc di chuyển thiết bị nếu bạn cần sắp xếp lại không gian tiệm rửa xe của mình.

Máy nén khí

Đúng như cái tên – máy nén khí có khả năng nén một lượng khí lớn nhằm tăng áp suất. Máy nén khi là sản phẩm không thể thiếu trong trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Với công dụng như: vệ sinh xe, làm sạch bụi bẩn, làm khô xe sau khi rửa,…

Máy Nén Khí Pegasus 7.5 HP – 12.5 kg/cm2

Máy nén khí giúp vệ sinh, làm sạch bụi bẩn và làm khô xe cũng như giúp nâng cầu nâng ô tô

Dưới đây là thông số kĩ thuật cơ bản của máy nén khí Pegasus 4.0HP  do Công ty Sơn Tùng Lâm phân phối:

  •       Công suất (HP): 4.0
  •       Điện áp (V): 220
  •       Áp lực làm việc (kg/cm²): 12.5
  •       Lưu lượng (lít/phút): 360
  •       Dung tích bình chứa (L): 230
  •       Gía bán: 12,000,000/Cái

Như vậy, việc trang bị máy nén khí là việc toàn toàn cần thiết cho tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Hiện nay, máy nén khí nên thị trường có rất nhiều chủng loại và xuất xứ khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên biết cách chọn mua máy nén khí chính hãng giá rẻ, đặc biệt là máy nén khí cũ, máy nén khí đã qua sử dụng.

Máy rửa xe

Máy rửa xe là thiết bị bắt buộc cần có khi mua trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Rửa xe là công đoạn quan trọng và là công đoạn vệ sinh xe với thời gian dài nhất. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của sản phẩm máy rửa xe, hiện nay các trung tâm rửa xe đã rút ngắn nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng. 

Máy phun rửa áp lực cao Lutian 2200PSI-3.7KW

Máy rửa xe cao áp thường được nhiều trung tâm rửa xe uy tín sử dụng

Máy rửa xe (hay máy bơm xịt rửa xe, máy phun nước rửa xe, máy phun rửa) là sản phẩm giúp tối ưu nhất công đoạn rửa xe. Máy rửa xe gồm nhiều loại khác nhau như: máy rửa xe dây đai, máy rửa xe công nghiệp, máy rửa xe áp lực cao, máy rửa xe hơi nước,… Phụ thuộc vào nhu cầu mà chúng ta có thể chọn loại máy rửa xe phù hợp với mục đích sử dụng.

Khi mua máy rửa xe cần chú ý đến các thông số kĩ thuật sau:

 • Công suất mô tơ (bao nhiêu ngựa/HP)
 • Điện áp (thông thường là 220V, tuy nhiên nếu bạn mua sản phẩm máy rửa xe bãi Nhật thì thường có điện áp là 110V)
 • Áp lực tối đa (bao nhiêu bar)
 • Lưu lượng bao nhiêu lít/phút
 • Truyền động trực tiếp hay gián tiếp
 • Thông tin bảo hành và cam kết từ nhà sản xuất

Bình phun bọt tuyết

Khi mua trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô, chắc chắn bạn sẽ được giới thiệu đến sản phẩm bình phun bọt tuyết (hay còn gọi là máy tạo bọt tuyết rửa xe). Thiết bị này giúp bạn tạo và phun bọt tuyết trực tiếp lên xe đơn giản, nhanh chóng mà không cần pha dung dịch bằng tay. Ưu điểm của bình phun bọt tuyết là giúp giảm thời gian pha dung dịch rửa xe, tiết kiệm dung dịch rửa xe, giúp bạn pha dung dịch đúng định lượng hơn, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.

Thông thường khi mua sản phẩm bình phun bọt tuyết, bạn cần chú ý đến các thông số sau:

 • Các phụ kiện đi kèm: van điều chỉnh áp, súng phun bọt tuyết.
 • Tầm phun bọt tuyết (bao nhiêu mét)
 • Áp lực sử dụng
 • Vòi phun (đường kính, độ dài)
 • Chất liệu thân bình (tốt nhất nên chọn bình phun bọt tuyết có chất liệu Inox)
 • Dung tích bình phun (chọn phụ thuộc vào nhu cầu mỗi người)

Ngoài các sản phẩm kể trên, trọn gói thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp còn có thể bao gồm: máy hút bụi, các phụ kiện kèm theo sản phẩm, dung dịch rửa xe,…

Tại sao tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần trọn bộ thiết bị?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thiết bị rửa xe ô tô như: thiết bị rửa xe ô tô tự động và trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô. Tại Việt Nam, rất nhiều trung tâm rửa xe trang bị trọn bộ thiết bị rửa xe bởi tính chuyên nghiệp và khả năng vận hành phù hợp. 

Tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp luôn cần trọn bộ thiết bị rửa xe

Tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp luôn cần trọn bộ thiết bị rửa xe

Vì tại Việt Nam, xe cộ, đặc biệt là xe ô tô thường đi qua các đoạn đường rất nhiều bụi bẩn. Không những vậy, rất nhiều vùng còn một số đoạn đường đất khiến xe của chúng ta rất nhanh đóng bẩn. Để đáp ứng nhu cầu đó, đa phần tiệm rửa xe chuyên nghiệp sử dụng trọn bộ thiết bị rửa xe thay cho máy rửa xe ô tô tự động.

Ngoài ra, cũng là lý do chất lượng, một tiệm rửa xe ô tô cần thực hiện đầy đủ các bước rửa xe cơ bản với quy trình chuyên nghiệp. Tất cả các bước trong quy trình đều cần sử dụng một trong các thiết bị hỗ trợ kể trên.

Mua trọn bộ thiết bị rửa xe ở đâu giá rẻ chất lượng?

Việc mua trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô ở đâu giá rẻ chất lượng là vấn đề của rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, khi lượng hàng hóa xuất xứ không rõ nguồn gốc nhập vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều. Với tâm lý hoang mang và chưa biết tìm ra nơi nào cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe giá rẻ có chất lượng và uy tín. Chúng tôi giới thiệu cùng bạn nơi cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe uy tín – Công ty Sơn Tùng Lâm.

Sơn Tùng Lâm là công ty sản xuất và phân phối thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Sơn Tùng Lâm là công ty sản xuất và phân phối thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp sản xuất và phân phối chính hãng thiết bị rửa xe, Sơn Tùng Lâm ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu của mình trên thị trường. Ngoài ra, Sơn Tùng Lâm còn là một trong top doanh nghiệp cung ứng ra thị trường rất nhiều thiết bị rửa xe cho các hệ thống rửa xe lớn nổi tiếng.

Tại sao nên mua trọn bộ thiết bị rửa xe tại Sơn Tùng Lâm?

Giá rẻ nhất – Chất lượng cao nhất

Các sản phẩm do Sơn Tùng Lâm trực tiếp sản xuất theo tiêu chuẩn nước ngoài có giá rẻ vì trực tiếp phân phối đến tay người tiêu dùng. Chất lượng được đảm bảo không chỉ những văn bản cam kết mà đến từ chính những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Sơn Tùng Lâm.

Với các sản phẩm do Sơn Tùng Lâm nhập khẩu, công ty nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài. Chính vì điều đó nên sản phẩm trọn bộ thiết bị rửa xe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không những đảm bảo chất lượng, sản phẩm do Sơn Tùng Lâm phân phối còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Cam kết chất lượng – Bảo hành dài hạn

Các sản phẩm được Sơn Tùng Lâm cung cấp bảo hành đến 5-6 năm (Khác với các hãng khác chỉ bảo hành sản xuất 2 năm). Từ đó giúp khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm của Sơn Tùng Lâm. 

Miễn phí vận chuyển và chi phí lắp đặt

Khi mua trọn bộ thiết bị rửa xe hoặc các sản phẩm khác của Sơn Tùng Lâm, bạn đều được miễn phí vận chuyển và miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt sản phẩm. Chính vì vậy, chỉ cần mua sản phẩm, bạn sẽ được chúng tôi phục vụ từ A-Z (từ khi tư vấn đến khi hoàn thành toàn bộ thiết bị trong tiệm rửa xe).

Cùng với hệ thống chăm sóc khách hàng và bảo trì chuyên nghiệp, Sơn Tùng Lâm tự tin là nhà phân phối và sản xuất hàng đầu thiết bị rửa xe tại Việt Nam. Liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH SƠN TÙNG LÂM – TRỌN BỘ THIẾT BỊ RỬA XE CHUYÊN NGHIỆP

You've just added this product to the cart: