Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Ben Nâng Rửa Xe Máy Đơn Giản

huong-dan-lap-dat-ben-xe-may

Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Ben Nâng Rửa Xe Máy Đơn Giản

Việc lắp đặt ben nâng rửa xe máy cho khách hàng của công ty TNHH Sơn Tùng Lâm hoàn toàn miễn phí 100% lần đầu, tuy nhiên hhách hàng có thể tự thực hiện lắp đặt  ben nâng xe máy khi cần di chuyển vị trí khác trong tiệm rửa xe để tiết kiệm chi phí. Dưới đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt ben nâng rửa xe máy Sơn Tùng Lâm vô cùng đơn giản từ nhà sản xuất cầu nâng – ben nâng hàng đầu Việt Nam (1 website duy nhất: www.sontunglam.com)

Hướng dẫn cách lắp đặt ben nâng rửa xe máy dễ dàng

Bước 1: Đào hố móng lắp ben nâng rửa xe máy

Công việc đầu tiên, bạn cần xác định vị trí đặt ben. Nên chọn những vị rộng, thoáng đãng để dễ dàng thực hiện thao tác lúc rửa xe và không ảnh hưởng đến việc ra vào. Khuyến khích nên đặt ben ở các vị trí cách tường khoảng 1,5m để dễ dàng điều khiển ben nâng rửa xe máy.

Hố móng để lắp đặt ben có kích thước 20 x 20 x 50 cm (dài – rộng – sâu). Theo cách lắp đặt ben nâng rửa xe máy, cần đổ thêm một lớp bê tông dày từ 10 – 12 cm. Lớp bê tông này có tác dụng chịu tải cho ben.

Đào một rãnh nhỏ làm đường dẫn nhớt từ vị trí đặt ống điều khiển đến trụ ben nâng rửa.

Sử dụng thước thủy lực để dựng cho ben thẳng đứng để cân bằng trọng lực khi nâng. Nếu ben không thẳng, xe sẽ bị đổ sang hai bên trong quá trình thực hiện nâng rửa.

Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Ben Nâng Rửa Xe Máy Đơn Giản

Ben nâng rửa xe máy chuyên dụng

Bước 2: Lắp ráp các bộ phận ben nâng rửa xe máy

Nối một đầu ống dẫn nhớt với ống điều khiển. Ống còn lại nối vào ben xe máy để dẫn nhớt và khí nén. Đi kèm với mỗi ben nâng rửa xe máy đều có một đoạn dây đồng dài khoảng 1.5 m. Nếu muốn kéo dài hơn thì có thể mua thêm dây. Tuy nhiên, tốt nhất không nên để dây quá dài làm giảm áp lực khí gây ra phản ứng chậm trong quá trình nâng hạ.

Dùng 2 – 3 con ốc gắn bàn nâng của ty ben vào mặt trụ ben phía dưới. Tùy theo thiết kế của từng loại ben mà có số con ốc tương ứng. Bước này cần lưu ý chỉnh mặt bàn sát với mặt nền để dễ làm việc hơn trong quá trình sử dụng.

Bước 3: Hoàn thiện cầu nâng xe máy và sử dụng

Bước cuối cùng trong hướng dẫn cách lắp đặt ben nâng rửa xe máy. Sau khi đã lắp ráp tất cả các bộ phận, chúng ta tiến hành đổ nhớt vào. Có 2 van: một bên khí vào và một bên khí ra. Có thể đổ nhớt vào van nào cũng được. Đổ đến khi thấy nhớt đầy thì thôi.

Ben nâng rửa xe máy là thiết bị quan trọng trong các cửa hàng rửa và sửa chữa xe máy chuyên nghiệp. Trong quá trình sử dụng, khi nâng lên thì mở van cấp, đóng van xả. Khi hạ xuống thì đóng van cấp, mở van xả. Khi xe đã được nâng lên ở một mức nhất định và vừa đủ thì cần đóng van cấp lại ngay.

Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Ben Nâng Rửa Xe Máy Đơn Giản

Quá trình lắp đặt hoàn tất, có thể đưa ben vào sử dụng

Như vậy, các bạn có thể thấy ben nâng xe máy rất tiện lợi – nhỏ gọn là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ tiệm rửa xe máy nào và  chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã hoàn thiện các bước trong cách lắp đặt ben nâng rửa xe máy.  Hy vọng bài viết hướng dẫn trên đây sẽ có ích cho bạn hiểu rõ thêm về sản phẩm chuyên dụng trong các tiệm rửa xe lớn nhỏ trên toàn quốc với cách lắp đặt cầu nâng rửa xe máy chuyên dụng dễ dàng tiện lợi. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình lắp đặt,  hay cần báo giá ben nâng rửa xe máy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Sơn Tùng Lâm – Nhà sản xuất thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam với 1 website duy nhất www.sontunglam.com

Địa chỉ: 192 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3843 6145 – 0937 998 676.

Email: [email protected].

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *